ĐIỀU TRA QUẤY RỐI QUA ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ thám tử tư với vấn đề quấy rối qua điện thoại

Hiện nay cùng với những bước phát triển nhảy vọt và đáng ghi nhận của khoa học và công nghệ đã góp phần tạo nên một xã hội hiện đại hơn. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, đi cùng với đó là tình trạng bị quấy rối qua điện thoại ngày càng phổ biến hơn đối với nhiều người. Chính điều này đã gây nên những phiền toái không đáng có, nghiêm trọng hơn nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm đảo lộn cuộc sống của những người bị quấy rối. Và cũng vì lẽ đó, hiện nay có rất nhiều trường hợp đã trực tiếp phản ánh lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền về vấn đề này, một số đã tiến hành gọi điện để được tư vấn giải quyết ở các đường dây nóng hoặc các công ty thám tử tư.

Rất nhiều trường hợp đã tỏ rõ sự bức xúc và bực bội khi bị quấy rối qua điện thoại. Dường như mọi thứ đã trở nên phức tạp và để lại nhiều hệ quả không đáng có cho người người đó. Một trường hợp điển hình mà chúng tôi biết được đó là người tên M bị chồng nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình. Chị M có rất nhiều cuộc gọi bất thường được gọi đến từ những số thuê bao rất lạ, đáng nói là những cuộc gọi đó xảy ra cả ngày lẫn đêm. Chị kể, chỉ trong một thời gian ngắn vào buổi tối đã có tới 30 cuộc gọi đến. Không dừng lại ở đó, mọi chuyện còn trở nên phức tạp hơn khi những người gọi đến còn muốn được đi chơi với chị. Điều này xảy ra với chị trong một khoảng thời gian khá lâu và nghiêm trọng hơn là chị phải sống trong cảnh bị chồng ghen tuông, ngờ vực.

Hay một anh H. tại Hà Nội, anh liên tục bị các thuê bao từ nhiều mạng khác nhau gọi tới bât kể đó là ngày hay đêm. Điều này đã gây nên sự bức xúc cũng như khiến anh rất bất an. Anh cũng đã phản ánh tình hình lên cơ quan công an vì nó đã gây nên một sự xáo trộn không hề nhỏ đối với cuộc sống của gia đình anh. Bởi vì việc bị quấy rầy quá nhiều nên anh buộc phải tắt máy để tránh những phiền phức không đáng có. Nhưng điều đó lại khiến anh gặp khó khăn trong công việc. Anh chia sẻ, có những lần giám đốc công ty gọi đến nhưng lại không liên lạc được nên đã cho rằng anh H không có trách nhiệm với công việc và đã khiển trách, thậm chí anh còn bị trừ lương, dọa đuổi việc.

Như vậy qua các trường hợp nổi bật trên chúng ta có thể thấy tình trạng quấy rối qua điện thoại tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng ngược lại nó quả là một vấn đề nan giải. Nhiều người đã phải tìm đến các cơ quan chức năng để giải quyết nhưng dường như việc giải quyết cho những trường hợp này vẫn chưa được tiến hành hiệu quả. Giờ đây nhiều người đã có ý định tìm đến với dịch vụ điều tra quấy rối của các công ty thám tử tư và đó là những quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Để yên tâm hơn, bạn hãy đến với THÁM TỬ TƯ HUY HOÀNG. Bởi cùng với đội ngũ thám tử tư tài ba, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những thông tin điều tra chính xác nhất cũng như các tư vấn nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thám tử tư HUY HOÀNG tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp.

—————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty HUY HOÀNG để ký hợp đồng.

Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng qua điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :   UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

– Với HUY HOÀNG :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn HUY HOÀNG là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

CÔNG TY THÁM TỬ HUY HOÀNG VIỆT NAM

Trụ sở :  Số 5 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 08 44 22 88 66 – 0567 55 8888

Email : thamtuhuyhoang2002@gmail.com

Web : thamtuhuyhoang.com

Tin Liên Quan