NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN TÌM ĐẾN CÔNG TY THÁM TỬ HUY HOÀNG

Lý do nên thuê thám tử tu

Nhu cầu thám tử tư gia đình, ngoại tình, điều tra trộm cắp,… ngày càng tăng cao khiến khách hàng choáng ngợp với quá nhiều công ty thám tử tư mở ra hiện nay. Tất cả các công ty này có giấy phép hoạt động không? Dịch vụ của họ có uy tín không?,… là rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đưa ra khi tìm đến với dịch vụ thám tử tư.

 Những băn khoăn của khách hàng khi tìm đến với dịch vụ thám tử tư

  1. 1.     Thuê thám tử có nên không?

Băn khoăn đầu tiên của nhiều người trước cả tiền bạc đó là về vấn đề thuộc phạm trù đạo đức với câu hỏi thường trực: Thuê thám tử tư có nên hay không? Quả thực thật khó khăn khi đưa ra quyết định này nếu bạn trong trường hợp nghi ngờ chồng ngoại tình, con cái bỏ học, bố mẹ có điều gì bí ẩn với mình,…

Là người trong một nhà, có chuyện gì tại sao không hỏi trực tiếp nhau mà lại phải thuê thám tử? Như vậy rõ ràng là thiếu tin tưởng, tôn trọng nhau? Nếu người bị theo dõi chẳng may phát hiện ra bạn thuê thám tử theo dõi họ thì bạn sẽ phải đối mặt như thế nào?,… Quả thực có quá nhiều băn khoăn khi trước khi khách hàng nhấc điện thoại lên và liên lạc với công ty thám tử tư.

Trong trường hợp này, chính bạn phải là người giải tỏa tâm lý này cho chính mình. Thuê thám tử tư không có gì là sai nếu bạn đang sử dụng chúng vào mục đích tốt chứ không phải mục đích xấu. Ví dụ như muốn biết con cái có bỏ học hay không, bỏ học vì mục đích gì để uốn nắn chúng, cần chắc chắn chồng có ngoại tình hay không để tìm cách giải quyết,… Không nên để những nghi ngờ chiếm chỗ trong đầu bạn và làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

  1. 2.     Giá thuê thám tử có cao không?

Khi đã quyết định thuê thám tử thì băn khoăn thứ 2 của khách hàng sẽ là: Giá thuê thám tử có cao không? Chúng ta đều biết giá là một phần rất quan trọng khiến khách hàng có chọn thuê dịch vụ thám tử tư đang HOT hiện nay hay không. Cũng có rất nhiều người đã phải ngậm ngùi từ bỏ việc thuê thám tử tư vì giá khá cao: tối thiểu 500 nghìn/ngày trong trường hợp theo dõi từng ngày và tối thiểu 5 triệu đồng/1 vụ.

Tuy nhiên nếu đối chiếu với những thông tin mà bạn nhận được thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Hơn nữa hiện nay có nhiều công ty thám tử tư ra đời nên đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh và khách hàng đang được hưởng lợi.

  1. 3.     Có an toàn khi thuê thám tử tư

Khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để thuê thám tử tư thì chắc chắn điều bạn quan tâm đó là đồng tiền của mình đi đâu về đâu và chúng có an toàn, bảo mật cho bạn hay không. Không một khách hàng nào đi thuê thám tử tư mà lại muốn tiết lộ danh tính của mình với người bị theo dõi vì điều đó sẽ khiến họ đối mặt với nhiều rắc rối: bị làm phiền, bị rắc rối pháp luật,…

Công ty thám tử là trung gian giữa khách hàng và người bị theo dõi nên đã có những trường hợp thám tử tư ăn tiền của người bị theo dõi và tiết lộ danh tính của người thuê họ. Vì vậy bảo mật thông tin khách hàng cũng là một trong những yêu cầu quan trọng bạn cần thảo luận với công ty thám tử tư.

 

  1. 4.     Giải quyết ra sao khi thám tử tư báo kết quả

Khi đã thuê thám tử tư, trả tiền cho việc theo dõi, bạn lại có thêm một câu hỏi nữa đó là: giải quyết ra sao khi nhận thông tin mà thám tử báo cho cho bạn. Ví dụ như thám tử báo cho bạn biết chồng bạn chưa ngoại tình thực sự nhưng đang có mối quan hệ rất thân mật với đồng nghiệp nữ mới; con gái bạn đang yêu và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những câu nói của bạn trai, cơ sở nhái những mặt hàng chất lượng cao của công ty bạn có  mối quan hệ khá thân thiết với giang hồ.

Trong hầu hết các trường hợp, Công Ty Thám Tử HUY HOÀNG sẽ đưa ra những tư vấn giải quyết sau hợp đồng thuê thám tử sao cho khách hàng có lợi và hợp tình, hợp lý nhất. Vì vậy bạn đừng quá băn khoăn khi quyết định có chọn thuê thám tử tư hay không?

 

————————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty HUY HOÀNG để ký hợp đồng.

Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng qua điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :   UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

– Với HUY HOÀNG :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn HUY HOÀNG là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

CÔNG TY THÁM TỬ HUY HOÀNG VIỆT NAM

Trụ sở : Số 5 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 08 44 22 88 66 – 0567 55 8888

Email : thamtuhuyhoang2002@gmail.com

Web : thamtuhuyhoang.com

Tin Liên Quan