ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI; CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ MẠNG; ĐIỀU TRA ZALO, FACEBOOK; TÌM KIẾM THÔNG TIN THEO YÊU CẦU

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA SỐ ĐIÊN THOẠI?
● Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng điện thoại hoặc nhiều số điện thoại lạ trong một thời gian dài khiến bạn cảm thấy bực bội, khó chịu, sợ hãi, làm ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ hằng ngày thậm chí còn ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe. học kế toán ở đâu tốt
● Chồng/vợ bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường từ số máy lạ giữa đêm khuya, bạn muốn biết thông tin của người sở hữu số điện thoại đó là ai? Tần suất gọi đến và nhắn tin với chồng/vợ bạn là bao nhiêu lần?

Trong nhiều năm qua, tên gọi HUY HOÀNG đã rất quen thuộc với mỗi người Việt Nam trong nước cũng như kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài. Họ đã, đang và sẽ tìm đến dịch vụ của HUY HOÀNG để được giải đáp những “bí ẩn” trong đời sống, hôn nhân, gia đình.

2. DỊCH VỤ THUÊ ĐIỀU TRA ĐIỀU TRA SỐ ĐIÊN THOẠI

● Điều tra, xác minh thông tin số điện thoại: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó.
● Xác định nơi địa chỉ số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại đó.

● Xác định mục tiêu, động cơ quấy rối là gì.
● Theo dõi thông tin cuộc gọi, tin nhắn.
3. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐIỀU TRA SỐ ĐIÊN THOẠI

Thám tử Huy Hoàng với đội ngũ nhân viên có trình độ công nghệ cao cùng với mối quan hệ với các nhà mạng, đầu số điện thoại của cả nước sẽ giúp quý khách hàng điều tra được chân tướng ai hiện là người đang sở hữu số thuê bao bạn muốn điều tra. Với loại hình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi không thể đưa ra một mốc phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí làm các bạn hài lòng nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ.
● Giúp quý khách đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp khó xử.

THÁM TỬ TƯ HUY HOÀNG là địa chỉ tin cậy để Quý vị gửi gắm niềm tin và làm sáng tỏ mọi hoài nghi của mình. Chúng tôi luôn hết mình vì Quý vị để có một mái ấm gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

THÁM TỬ TƯ HUY HOÀNG  đã trải qua một thời gian dài hoạt động, đội ngũ nhân viên đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng Tất cả Quý khách hàng.

Nhân viên HUY HOÀNG là những người yêu thích nghề , cùng có chung mục đích : góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ là những người có nhiều tài lẻ, hiểu biết sâu rộng, biến hoá linh hoạt.

Chỉ cần cung cấp thông tin zalo facebook, số điện thoại di động chúng tôi sẽ cung cấp lại toàn bộ thông tin mà bạn muốn có
THÁM TỬ TƯ HUY HOÀNG hoạt động trên nguyên tắc :

– Tuân thủ pháp luật
– Tôn trọng sự thật
– Thông tin bảo mật

Chúng tôi luôn tự hào về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi :

– 100% thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
– 100% khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty.
– 96% khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng đều hài lòng với những kết quả thu được.

www.thamtuhuyhoang.com

HUY HOÀNG – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
HUY HOÀNG – LÀM SÁNG TỎ MỌI HOÀI NGHI
HUY HOÀNG – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP
HUY HOÀNG – GÓP PHẦN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

—————————————————————
Quy trình làm việc với công ty thám tử Huy Hoàng
Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty HUY HOÀNG để ký hợp đồng.

Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng qua điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :   UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

– Với HUY HOÀNG :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn HUY HOÀNG là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

CÔNG TY THÁM TỬ HUY HOÀNG VIỆT NAM

Trụ sở :  Số 5 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 08 44 22 88 66 – 0567 55 8888

Email : thamtuhuyhoang2002@gmail.com

Web : thamtuhuyhoang.com

Tin Liên Quan